DANH MỤC

Đơn vị thi công khu đô thị Chung cư Vinhomes West Point Trần là ai?

Lượt xem: 1360 - Ngày:

Theo thông tin mà chủ đầu tư đã treo biển hiệu tại dự án Vinhomes thì nhà thầu thi công phần móng của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là Công ty cổ phần xây dựng nên móng Long Giang. Một đơn vị cực kỳ có danh tiếng trong việc xây dựng nền móng các công trình lớn tại thủ đô Hà Nội. Giới thiệu về nhà thầu Long Giang: Công ty cổ phần Xây dựng Nền móng Long Giang là thành viên thuộc nhóm công ty Long Giang hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xử lý nền móng, xây dựng tầng hầm các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông vận tải bằng phương pháp thi công cọc khoan nhồi, tường trong đất Diaphragm, cọc Barette…. Công ty cổ phần Xây dựng Nền móng Long Giang được thành lập trên nền tảng kế thừa, phát huy truyền thống với mục tiêu chuyên môn hóa ngành nghề chính của Công ty TNHH Long Giang (nay là Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Long Giang) – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xử lý nền móng các công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Ngày nay, Long Giang có đội ngũ cán bộ Quản lý, Kỹ thuật và Công nhân được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, sở hữu những thiết bị thi công hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Italia, Singapore.v.v…. Trong thời gian vừa qua Long Giang là đơn vị đã và đang được tham gia thi công nhiều công trình lớn, có ý nghĩa quan trọng về kinh tế, kỹ thuật trên địa bàn cả nước, qua đó góp một phần nhỏ sức lực của mình vào sự nghiệp phát triển đất nước.

nha-thau-thi-cong-du-an-vinhomes-melodia-do-duc-duc

Các công trình do Long Giang thi công luôn nhận được sự đánh giá cao của Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và các đơn vị bạn về chất lượng, tiến độ và giá thành. Nhà thầu thi công dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bổ chính thức những theo thông tin dự kiến thì khả năng cao nhà thầu dự án Vinhomes West Point vẫn là đối tác quen thuộc là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons.

tim-hieu-ve-vinhomes-thanh-hoa

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Conteccons:

Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế phần cơ điện công trình; Thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.
+ Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.
+ Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.
+ Lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh.
Chuyên kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu: sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, vật tư – máy móc – thiết bị – phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng; máy móc thiết bị xây dựng. Conteccons là một nhà thầu cực kỳ uy tín với nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam

CÁC TIN LIÊN QUAN